Đài Loan là một trong những địa điểm nổi tiếng về ẩm thực tại châu Á, đặc biệt là về các loại trà và trà sữa. Không chỉ có vị ngon, thơm và đặc biệt, các cửa hàng trà sữa ở Đài Loan còn có nhiều phong cách và thiết kế độc đáo, tạo nên một không gian thư giãn và thú vị cho khách hàng.

Ching Shin Fu Chuan – Điểm mặt các thương hiệu trà sữa ngon nhất Đài Loan

Ching Shin Fu Chuan

Nếu bạn muốn trải nghiệm một không gian sang trọng, bạn có thể đến với cửa hàng trà sữa Ching Shin Fu Chuan. Cửa hàng nằm ở tầng 5 của một tòa nhà cao tầng, tại địa chỉ số 19 đường Ren’ai, quận Zhongzheng, Đài Bắc. Cửa hàng được thiết kế với kiến trúc hiện đại và đơn giản, mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái, yên tĩnh và lãng mạn. Ngoài ra, cửa hàng cũng có một ban công rộng rãi, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đài Bắc trong khi thưởng thức trà sữa.

Chun Shui Tang – Điểm mặt các thương hiệu trà sữa ngon nhất Đài Loan

Chun Shui Tang

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng trà sữa thân thiện với môi trường, bạn có thể đến với cửa hàng trà sữa đặc biệt này: Chun Shui Tang. Cửa hàng nằm ở số 30 đường Siwei, quận Daan, Đài Bắc. Cửa hàng sử dụng những bình thủy tinh thay vì ly nhựa để giảm thiểu lượng rác thải sinh ra từ việc sử dụng trà sữa. Ngoài ra, cửa hàng cũng không sử dụng ống hút nhựa, một sản phẩm đã trở thành nguy cơ đe dọa đến môi trường.

Xing Fu Tang (幸福堂) – Điểm mặt các thương hiệu trà sữa ngon nhất Đài Loan

Xing Fu Tang (幸福堂)

Đây là một trong những cửa hàng trà sữa nổi tiếng nhất tại Đài Loan, với nhiều loại trà sữa độc đáo như trà sữa hạt chia, trà sữa kiwi và trà sữa bánh quy. Đặc biệt, Xing Fu Tang được biết đến với công thức làm trà sữa đặc biệt của họ, với sữa tươi được đánh bông trên chảo nóng để tạo ra hương vị đậm đà và thơm ngon.

The Alley (鹿角巷)

The Alley (鹿角巷)

The Alley có thiết kế độc đáo và sang trọng, tạo nên một không gian thư giãn và lãng mạn. Nhiều loại trà sữa tại đây được phục vụ trong các chai thủy tinh đẹp mắt, tạo ra sự trang nhã và sang trọng cho khách hàng.

Tiger Sugar (老虎堂)

Tiger Sugar (老虎堂)

Cửa hàng này được biết đến với loại trà sữa đặc biệt của họ, với đường đen được thêm vào để tạo ra hương vị đậm đà và đặc trưng. Ngoài ra, Tiger Sugar còn có nhiều loại trà sữa khác như trà sữa khoai môn và trà sữa kem sữa.

Coco (coco都可)

Coco (coco都可)

Coco là một trong những thương hiệu trà sữa lớn nhất tại Đài Loan, với hơn 3.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Nhiều loại trà sữa tại đây được yêu thích bởi hương vị thơm ngon và độc đáo của chúng, đặc biệt là các loại trà trái cây vô cùng hấp dẫn.

TP Tea – Điểm mặt các thương hiệu trà sữa ngon nhất Đài Loan

TP Tea

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng trà sữa đặc biệt và lạ mắt, bạn có thể đến với cửa hàng trà sữa TP Tea. Cửa hàng nằm ở số 2 đường Songgao, quận Xinyi, Đài Bắc. TP Tea được biết đến với những loại trà sữa độc đáo và đa dạng, như trà sữa vị sầu riêng, trà sữa vị hoa anh đào, trà sữa vị hạt sen và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, cửa hàng cũng có một không gian rộng rãi và đẹp mắt, với nhiều không gian trang trí độc đáo.

Tóm lại, Đài Loan là một địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm trà sữa ngon và đa dạng. Các cửa hàng trà sữa ở Đài Loan có thể thay đổi liên tục, nhưng các địa điểm mà dulichdailoan.net.vn giới thiệu ở trên là những cửa hàng trà sữa đáng thử nhất. Nếu là một tín đồ “nghiện” trà sữa, chúng mình chắc chắn các món nước uống thơm ngậy ở đây sẽ không làm bạn thất vọng.